Saturday, 20/04/2024 - 12:30|

THI GIAI ĐIỆU SẮC MÀU

Thông báo v/v tham gia "Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ" năm 2014
THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC
Tiêu đề : Thông báo v/v tham gia "Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ" năm 2014 (Mới ngày 6/1/2014)
Nội dung :        Để chương trình Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ năm 2014 diễn ra sôi nổi và thu hút sự tham gia của đông đảo Thiếu niên đến từ các Liên đội THCS trên địa bàn thành phố; Hội đồng Đội Tam Kỳ đề nghị BCH các Liên đội THCS trên địa bàn thành phố (đặc biệt là các Liên đội: THCS Lý Tự Trọng, THCS Nguyễn Du, THCS Lê Hồng  Phong, THCS Huỳnh Thúc Kháng, THCS Nguyễn Huệ, THCS Chu Văn An) thông báo để các em thiếu niên đăng ký tham gia Liên hoan. Các đơn vị gửi danh sách về văn phòng HĐĐ Tam Kỳ, hoặc thông báo để các em trực tiếp đến chạy chương trình tại TTVH Tỉnh Quảng Nam vào các ngày trong tuần (thứ 2,3,4,5,6). Cụ thể:
    - Buổi sáng: 8h, chạy chương trình giọng hát
    - Buổi chiều, 14h chạy thời trang.
*Lưu ý: Đây là một trong những tiêu chí đánh gia thi đua cuối năm, đề nghị BCH các Liên đội nghiêm túc triển khai thực hiện có hiệu quả.

Tam Kỳ: Khai mạc “Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ”
 đón Xuân Giáp Ngọ năm 2014.

Thiết thực lập thành tích chào năm 2014 và đón Xuân Giáp Ngọ, tối ngày (1/1/2014), tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, Thành Đoàn Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hoá tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc chương trình “Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ” năm 2014.
Chương trình Liên hoan diễn ra với sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh niên và học sinh sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh với nhiều nội dung thi phong phú: Trang phục, giọng ca, nhóm nhảy, thi MC.. Liên hoan sẽ được tổ chức xuyên suốt từ ngày 1/1/2014 đến ngày 30/1/2014 (7 đêm sơ khảo, 2 đêm chung kết và 01 đêm chung kết xếp hạng và trao giải vào đêm giao thừa Tết Giáp Ngọ), chương trình năm nay, BTC sẽ trao huy chương cho các thí sinh thi giọng hay đã đạt giải A năm 2013 và năm nay tiếp tục đạt giải theo quy định của Bộ Văn hoá.
Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích, là dịp để toàn thể ĐVTN, HSSV giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trên lĩnh vực văn hoá văn nghệ. Đồng thời, cũng là dịp để BTC chọn lựa những hạt nhân tiêu biểu phục vụ cho các chương trình nghệ thuật của tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Tam Kỳ nói riêng.

T.Cung - Thành Đoàn Tam Kỳ

Năm 2024 : 125